Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Sàn nhựa Eco'st sự hoàn hảo cho mọi không gian

sàn nhựa Eco'st là tâm điểm của thị trường vật liệu nội thất từ đầu năm 2016. Một trong những yếu tố khiến sàn nhựa Eco'st nổi bật so với các nhãn hiệu khác chính là tính đa dạng trong các phân khúc sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Ngay từ khi ra mắt thị trường, Sàn nhựa nhựa nhập khẩu Eco'st  đã tạo ra sự khác biệt với những tính năng ưu việt mang tới cho người dùng như nhựa nguyên sinh an toàn, bề mặt tráng UV và phủ kim loại, hèm khóa, lớp sợi thủy tinh đạt tiêu chuẩn Châu Âu…cùng hoa văn theo phong cách Pháp thể hiện sự sắc nét, chân thực.

Sàn nhựa Eco'st mang đến giải pháp linh hoạt với các phân khúc ván sàn: Cao cấp, tầm trung và giá  thành rẻ, đó chính là một trong những yếu tố khiến Sàn nhựa Eco'st thu hút được đa dạng đối tượng khách hàng.
 Sàn nhựa hèm khóa Eco'st dày 4.0 mm: Gồm 8 mã màu vân gỗ, đây là phân khúc được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ dày và giá thành hợp lý. Sàn nhựa hèm khóa Eco'st  có kích thước1209 x 144 x  4.0(mm),.
Sàn nhựa dán keo Eco'st 2.0mm: Đây là ván sàn phân khúc giá rẻ, được tối ưu hóa chi phí nhằm tạo ra loại sản phẩm đáp ứng một bộ phận khách hàng là những người có nhu cầu thấp hơn. Bộ sưu tập gồm 6 mã màu vân gỗ, quy cách 914.4 x 125.4 x 2.0 (mm). sàn dán keo 2.0mm được sản xuất bằng nhựa PVC nguyên sinh, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản như: Chịu nước, mối mọt tuyệt đối, chống nồm, chống cháy lan…vv.


➤ Mọi thông tin vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất.
➡️Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại:http://sannhuanhapkhau.vn/
✔️Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại VINAD
📍Địa chỉ: 25 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0918 662 998
📶Website: http://ecostfloors.com - http://sannhuanhapkhau.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét